Chuyển tới nội dung

Cây Xanh Nhân Tạo

Cây xanh nhân tạo là sản phẩm Cây xanh giả trang trí nội thất và ngoại thất. Cây xanh nhân tạo được tạo thành từ thân cây tự nhiên kết hợp cùng cành lá vải hoặc nhựa. Với sự sáng tạo của những người nghệ nhân, tạo nên những dáng cây khác biệt và độc nhất. 

Từ những thân và cành cây tự nhiên, tùy theo thiết kế của từng công trình hay yêu cầu của khách hàng, Fusion Decor thiết kế nên những dáng cây xanh độc đáo và sinh động. Vì thế mỗi sản phẩm cây xanh nhân tạo được làm ra luôn mang một kiểu dáng và vẻ đẹp khác biệt.

“Cây xanh nhân tạo là một giải pháp hoàn hảo để trang trí công trình. Tôi hoàn toàn bất ngờ với sự thay đổi khi công trình thi công hoàn thiện” – Chị Thu Phương

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

BƯỚC 1

Tạo dáng

Từ những thân và cành cây tự nhiên, tùy theo thiết kế của từng công trình hay yêu cầu của khách hàng mà Fusion Decor làm nên những dáng cây phù hợp.

CÂY TÁN ĐỔ: Đặt ở góc hay sát tường

CÂY TÁN TRÒN: Đặt vị trí rộng và thoáng

BƯỚC 2

Chọn lá

Sau công đoạn tạo dáng sẽ là chọn lá, có rất nhiều loại lá vải phong phú về hình dáng, màu sắc và chủng loại để bạn lên được loại cây yêu thích. Một số loại lá phổ biến như: lá si xanh, lá xoài, lá me, lá phong đỏ, và còn nhiều hơn nữa.

BƯỚC 3

Thiết kế bồn cây

Tiếp theo là thiết kế bồn cây phù hợp từng không gian. Bạn có thể lựa chọn bồn cây từ hộc gỗ, xi măng, bồn sứ…Sau đó kết hợp cùng những bụi lá phù hợp như bụi dương sỉ, trầu bà, hồng môn,…để tạo nên một bồn cây sinh động.

BƯỚC 4

Hoàn thiện

Bước cuối cùng là ráp cây hoàn thiện, cố định các cành cây và lá chắc chắn, chỉnh sửa cây dáng cây cong tự nhiên và chân thật nhất. 

Sản phẩm
Đa dạng
mẫu mã

Với đa dạng mẫu mã và vật liệu, cùng với sự khéo léo của những nghệ nhân FUSION DECOR có thể sáng tạo ra vô vàn kiểu dáng chủng loại cây khác nhau: cây xanh trong chậu, cây xanh cổ thụ, cây xanh thân leo,….cây ra hoa, cây có trái,…

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Cây xanh nhân tạo là sản phẩm được làm thủ công từ các nghệ nhân lên dáng cây, với phong phú thể loại và mẫu mã, vì thế tùy thuộc yêu cầu công trình sẽ có các mức giá khác nhau.  Fusion Decor xin giới thiệu đến quý khách hàng báo giá tạm tính dựa trên lá si xanh, để quý khách hàng dự toán được chi phí cho công trình của mình. Những loại cây khác như cây lá phong, cây me, cây đào,…v..v..sẽ chênh lệch mức giá cao hoặc thấp hơn 10 – 20% tùy vào loại cây.

Liên Hệ Ngay Với FUSION DECOR Để Có Những Tư Vấn Và Báo Giá Tốt Nhất

Fusion Decor biết rằng công trình của bạn luôn cần sự độc đáo và riêng biệt vì vậy đừng ngại liên hệ cùng Fusion Decor để nhận những tư vấn thiết kế cho công trình của riêng bạn nhé!

Bài viết tư vấn