Chuyển tới nội dung

Về Fusion Decor

Fusion có nghĩa là sự hợp nhất, sự kết hợp.

Đúng với tinh thần ấy, phong cách của FUSION DECOR không bị bó buộc trong bất kỳ khuôn khổ và quy tắc nào, thiết kế sáng tạo cho ra đời những sự kết hợp độc đáo và tạo ra nhiều sản phẩm mới lạ.

tường cây giả trang trí

KINH NGHIM LÀM VIC DÀY DN LĨNH VC HOT ĐỘNG PHONG PHÚ

Fusion Decor là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cây xanh nhân tạo như: thi công tường cây giả, cỏ giả trang trí, vách cây giả, cây giả trang trí,…

Được phát triển từ đội ngũ những nhà thiết kế có hơn 10 năm kinh nghiệm. Do đó công trình của Fusion Decor luôn đề cao tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. 

CÔNG TRÌNH THI CÔNG ĐA DNG THIT K SÁNG TO T DO HÀI HÒA

Fusion Decor chuyên tư vấn và thiết kế đa dạng mọi loại công trình, trong đó bao gồm:

Quán cafe . Nhà Hàng . Khách sạn . Spa . Studio . Nhà ở

03 MẢNG KINH DOANH CHÍNH

Việc tin chọn Fusion Decor đồng nghĩa với việc bạn đã tin chọn một người bạn đồng hành đa vai trò:

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT

Fusion Decor luôn lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng và tiến hành tư vấn thật chu đáo, kĩ lưỡng từ giai đoạn đo đạc đến giai đoạn cho ra bản vẽ cuối cùng.

THI CÔNG NỘI THẤT VÀ MẢNG XANH NHÂN TẠO

Fusion Decor nhận đảm nhiệm thi công về nội thất và các mảng xanh nhân tạo, theo nguyên tắc đem đến sự hài hòa và tính kết nối về mặt cảm xúc giữa các yếu tố trong thiết kế nội thất.

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM TRANG TRÍ

Fusion Decor cung cấp các sản phẩm phong phú từ cây nhân tạo như hoa vải, chậu cây trang trí, cây cổ thụ, cây bụi & mảng cây xanh, tranh treo tường,....

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Fusion Decor luôn hướng đến CHÂN – THIỆN – MỸ trong mỗi hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng, vì thế không chỉ đội ngũ Fusion Decor cùng nhau đeo đuổi tinh thần trên mà trong mỗi thiết kế, mỗi công trình, mỗi quan hệ với đối tác và khách hàng còn luôn tuân theo phương châm:

Chân Thành

Bắt đầu mối quan hệ bằng sự chân thành, Fusion Decor luôn đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn những gì phù hợp nhất về nhu cầu, chi phí & sở thích cá nhân.

Tâm Huyết

Đặt tâm huyết trong từng công việc, mỗi việc đều xuất phát từ tấm lòng.

Thẩm Mỹ

Là người làm về cái đẹp, Fusion Decor luôn tâm niệm công năng đi cùng thẩm mỹ và đưa cái đẹp lên làm điều kiện tiên quyết trong từng công trình thiết kế.

WIN-WIN

Đôi bên cùng lợi: Cùng hợp tác & cùng thắng lợi, không thu lợi từ một phía duy nhất.

Liên Hệ Ngay Với FUSION DECOR Để Có Những Tư Vấn Và Báo Giá Tốt Nhất

Fusion Decor biết rằng công trình của bạn luôn cần sự độc đáo và riêng biệt vì vậy đừng ngại liên hệ cùng Fusion Decor để nhận những tư vấn thiết kế và báo giá cho công trình của riêng bạn nhé!

THƯƠNG HIỆU